Súp lơ nghiền với hẹ tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    590

VIP Mã số BS356

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.1g
    12.2%
  • Fat 14.7g
    18.84%
  • Carbs 16.3g
    5.9%
  • Net Carbs 16g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho súp lơ trắng vào nồi, thêm nước và các nguyên liệu khác (trừ kem), đun nhỏ lửa và nấu ở lửa vừa trong 20 phút

    Bước 2

    Chắt nước, thêm kem vào, nghiền tất cả mọi thứ bằng máy nghiền khoai tây, trộn đều rồi chia vào bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây